Đặc điểm của 10 loại bổ trợ đặc biệt trong Zombie Tsunami - Phần 1

Trang Chủ » Hướng Dẫn - Thủ Thuật »

Zombie Tsunami hack android

Đặc điểm của 10 loại bổ trợ đặc biệt trong Zombie Tsunami – Phần 1

Tai Zombie Tsunami hack trò chơi thể loại Endless Runner với lối chơi đặc biệt vui nhộn, lấy cảm hứng từ game người chạy kết hợp cùng một ý tưởng đặc biệt tạo ra một tựa game zombie hấp dẫn không máu me, không bắn giết thay vào đó là những hình ảnh sinh động và cực vui nhộn. Điều khiển đội quân zombie đi khắc các thành phố cố gắng ăn càng nhiều sinh mạng càng tốt, Zombie Tsunami luôn tạo ra một sức hút khó cưỡng và khiến zombie trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tải game Zombie Tsunami sóng thần zombie vui nhộn

Khi chơi game Zombie Tsunami chúng ta luôn ấn tượng với các loại bổ trợ đặc biệt, với phiên bản game Zombie Tsunami mới nhất cung cấp cho cúng ta 10 loại bổ trợ, khi ăn các loại bonus đặc biệt này bạn sẽ biến thành nhiều hình dạng khác nhau, mỗi loại sẽ có những khả năng và kỹ năng riêng để giúp bạn vượt qua thử thách và cơ hội tiến xa hơn trong cuộc hành trình thú vị phía trước.

Mẹo đạt điểm cao game Zombie Tsunami

Các loại bổ trợ trong Zombie Tsunami xuất hiện xuyên suốt hành trình của bạn, sẽ là những bổ trợ khác nhau, chúng xuất hiện trong các chiếc hộp bí mật có ký hiệu dấu hỏi chấm và được treo lơ lửng trên không, khi thấy dấu hiệu này bạn hãy nhanh chóng thu thập chúng để biến hình đặc biệt để tiếp tục cuộc hành trình với những khả năng đặc biệt. Hãy luôn nhớ rằng với những bổ trợ này sẽ là hành trang để bạn có thể thu thập thật nhiều bộ não và có thể đi thật xa trong cuộc hành trình.

Đặc điểm 10 bổ trợ trong game Zombie Tsunami và cách sử dụng

1. Bổ trợ zombie khổng lồ Giant

Đây là một trong hai loại bổ trợ mạnh nhất, gã khổng lồ Giant có sức công phá lớn, khả năng sát thương diện rộng nhờ thân hình to lớn của chúng. Giant sử dụng vũ khí chủ đạo là súng bắn laze thông qua 2 con mắt, chúng có thể phả hủy mọi loại xe như ô tô, xe tăng, máy bay… và thu thập khá nhiều vàng. Với sức mạnh hủy diệt khủng khiếp Giant luôn là nỗi khiếp sợ của mọi chướng ngại vật trên đường đi.

Bổ trợ Gaint trong Zombie Tsunami

 

2. Bổ trợ những võ sĩ Ninja

Những võ sĩ Ninja – huyền thoại lịch sử Nhật Bản cũng có mặt trong game Zombie Tsunami. Loại bổ trợ dạng Ninja này sở hữu một thanh kiếm vô cùng sắc bén, có khả năng cắt ngang các phương tiện đi lại và chém bom mạnh mẽ mà chẳng cần nhảy lên hay tránh né. Chúng có thể biến mọi chướng ngại vật trên đường đi thành một đống phế thải. Người chơi có thể nhấn và giữ liên tục trên màn hình để chiêm ngưỡng những pha nhào lộn, cuộn tròn đẹp mắt của Ninja.

Võ sĩ ninja zombie tsunami

Khi là một Ninja thường, chúng chỉ có thể nhảy kép. Nhưng khi đã được nâng cấp lên siêu Ninja, chúng sẽ chẻ nhỏ mọi thứ trong tích tắc và tiếp tục cuộc hành trình siêu tốc của mình bằng cách đi xuyên qua mọi chướng ngại vật.

3. Bổ trợ zombie Gold

Loại bổ trợ Gold có nhiều nét tương đồng với Quaterback sẽ được nói ở phần tiếp theo. Đây là những thây ma được bọc vàng với khả năng biến mọi thứ thành vàng trừ 2 đối tượng: người dân cầu cứu bên đường và những kẻ xấu trong xe bus, taxi, sau đó thu thập chúng. Nếu gặp loại Bonus này, chắc chắn sẽ tiền vàng của bạn sẽ gia tăng trông thấy, rất thích hợp để hoàn thành nhiệm vụ thu thập tiền vàng.

Bỏ trợ Gold trong zombie tsunami

Mặc dù bổ trợ Gold không phải loại zombie nhảy tốt nhưng khả năng kiếm tiền của chúng thì miễn bàn. Zombie Gold cũng không bị ảnh hưởng bởi bom hay xe trên đường đi vì chúng sẽ “hóa vàng” những chướng ngại vật đáng ghét này. Chúng chỉ chết khi bị rơi xuống hố ở những đoạn đường sụt lún hay nứt nẻ.

4. Bổ trợ Dragon – Rồng bay cao

Tai Zombie Tsunami hack android

Bổ trợ Dragon khá đẹp mắt với những pha bay lượn huyền ảo, điều khiển Dragon bạn chỉ cần nhấn và giữ để rồng bay lên cao,  bạn có thể thả tay ra rồi nhấn tiếp để tạo các bước nhảy cho rồng. Rồng có cấu tạo nhiều phần nhiều khúc, nếu va phải bom hay xe, chúng sẽ bị mất đị từng đoạn từ phía đuôi trở lên đầu. Việc giữ cho rồng bay lơ lửng sẽ giúp người chơi vượt qua các đoạn đường nứt gãy hay sụt lún cũng như tránh xa các mối nguy hiểm khác.

5. Bổ trợ zombie Balloon

Bổ trợ Ballon trong game Zombie Tsunami

Bổ trợ mang tên Balloon sẽ giúp zombie bay lơ lửng trên không với thao tác nhấn hay nhấn và giữ lên màn hình. Balloon giúp thây ma bay nhanh hơn, vượt qua các đoạn đường nứt gãy hay sụt lún và chướng ngại vật khác – tính năng tương tự như bổ trợ rồng ở trên.

BÌNH LUẬN

Có Thể Bạn Quan Tâm

Zombie Tsunami hack android

Đặc điểm của 10 loại bổ trợ đặc biệt trong Zombie Tsunami – Phần 2

Tiếp theo bài giới thiệu về các loại bổ trợ đặc biệt trong game Zombie Tsunami, trong phần trước chúng ta đã cùng tìm hiểu

||||109
Tải game Subway Surfers hack miễn phí

Subway Surfers 1.70.0 Đến Thăm Hawaii lần 2

Tai Subway Surfers hack tựa game thể loại Endless Runner lối chơi cuốn hút, phong cách mới lạ, tham gia hành trình mới đầy thách

||||90
Tải game Subway Surfers hack miễn phí

Subway Surfers 1.69.0 Đến Thăm Công Quốc Monaco

Tai hack Subway Surfers apk là tựa game lướt ván đường ray vô cùng cuốn hút, được rất nhiều game thủ yêu thích. Tham gia

||||108
Tải game Subway Surfers hack miễn phí

Hướng dẫn hoàn thành các nhiệm vụ trong Subway Surfers – Phần 2

Thể loại game chạy vô tận luôn là một thách thức với bất kỳ game thủ nào về độ nhanh tay và nhanh mắt, ứng

||||98
Tải game Subway Surfers hack miễn phí

Subway Surfers 1.68.0 Đến Bangkok Thailand

Đồng hành cùng đoàn đua Subway Surfers trong một cuộc hành trình mới, ghé thăm đất nước chùa vàng trong phiên bản Subway Surfers 1.68.0

||||83